Chậu trồng cây cảnh, Tin tức

Các chậu trồng cây cảnh phù hợp đặt trong nhà

Chậu trồng cây cảnh trong nhà đẹp

Các chậu trồng cây cảnh phù hợp đặt trong nhà là những mẫu chậu có kích thước cỡ nhỏ và trung, xinh xắn và có những đường nét thiết kế hoàn mỹ. Chậu trồng cây cảnh trong nhà ngoài mục đích tạo môi trường sống tốt cho cây thì còn mang ý nghĩa decor cho ngôi nhà thêm xinh.

Chậu trồng cây cảnh trong nhà đẹp

Chậu trồng cây cảnh trong nhà đẹp

Ở bài viết này, xưởng sản xuất chậu trồng cây Đà Nẵng Nhựt Hưng xin giới thiệu 4 mẫu chậu dùng để trồng cây cảnh trong nhà đẹp mắt.

Chậu trồng cây hình tròn trụ

Chậu xi măng nhẹ hình tròn trụ là mẫu chậu dùng để trồng các loại cây cảnh.

Chậu xi măng nhẹ tròn trụ được sản xuất bằng vật liệu xi măng nhẹ, gia cố bằng sợi thủy tinh fiber glass. Trong quá trình lên khuôn và đúc chậu được các nghệ nhân đúc chậu thủ công.

Chậu tròn trụ được kiểm tra chất lượng kỹ trước khi xuất xưởng.

Chậu xi măng nhẹ hình tròn trụ có thể đặt trong nhà hay ngoài sân vườn đều được. Chất lượng chậu rất bền, lên đến 20 năm.

Chậu có các màu cơ bản: Trắng, đen, màu xi măng. Ngoài ra, xưởng còn nhận sơn màu chậu theo sở thích của từng khách hàng.

Chậu trồng cây hình củ tỏi

Chậu xi măng củ tỏi là chậu trồng cây cảnh, được sản xuất từ nguyên liệu xi măng nhẹ, sơn bóng bên ngoài, kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt.

Chậu có bề mặt tròn và đáy hơi bo rộng hơn, điều này giúp thiết kế mẫu củ tỏi bắt mắt, hài hòa.

Ngoài ra, chậu củ tỏi còn có đa dạng kích cỡ để phù hợp với từng loại cây cảnh. Bởi lẽ đó, chậu củ tỏi sẽ chinh phục được hầu hết các nhu cầu khách hàng từ trồng cây cảnh loại nhỏ đến cây cảnh cỡ trung.

Chậu trồng cây hình tròn sọc

Chậu xi măng nhẹ composite tròn sọc là mẫu chậu cao, bo tròn đáy và miệng, sử dụng để trồng các loại cây cảnh cỡ vừa và nhỏ.

Chậu tròn sọc được sản xuất từ nguyên liệu xi măng nhẹ kết hợp sợi thủy tinh fiber glass. Được lên mẫu và đúc bởi đội ngũ nghệ nhân lành nghề tại xưởng sản xuất chậu trồng cây Nhựt Hưng.

Chậu có các màu cơ bản: Trắng, đen, xi măng và có thể tự chọn màu theo sở thích, phong thủy của quý khách hàng.

Chậu được sản xuất thủ công, đường nét tinh tế, độ bền sản phẩm lên đến 20 năm, có thể đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều phù hợp.

Chậu trồng cây hình vuông cao

Chậu xi măng nhẹ vuông cao là dòng sản phẩm nổi trội, mang khuynh hướng, vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Ngày nay, chúng ta thường thấy chậu xi măng nhẹ vuông cao tại các vị trí trung tâm tòa nhà, hay trung tâm tại sân vườn. Bởi vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế, chậu xi măng nhẹ vuông cao ngày càng được các tín đồ yêu cây và hoa tin dùng và trưng dụng.


4 mẫu chậu trồng cây trong nhà vừa nêu trên sẽ chinh phục những khách hàng dù là khó tính nhất. Bởi đơn giản đường nét sắc xảo, màu sơn tinh tế, đẹp hoàn hảo sẽ càng tôn vinh ngôi nhà thêm xinh của bạn. Các bạn có thể liên hệ số điện thoại/zalo hotline: 0933.284.182 – 0985.985.057 để đặt mua những mẫu chậu trồng cây này với giá rẻ nhất Đà Nẵng.