Đà Nẵng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, Đà Nẵng thuộc vùng duyên hải Nam Trung bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 cả nước, có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, những năm gần đây nhu cầu Vận tải hàng hóa tại Đà Nẵng ngày càng tăng lên rõ rệt. Với văn phòng đặt tai Đà Nẵng, Nhựt Hưng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng Vận tải hàng hóa tại Đà Nẵng  của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương thuộc vùng duyên hải nam trung bộ, là cầu nối giao thương giữa hai miền Nam Bắc. Thành phố Đà Nẵng hiện  đang đóng vai trò đầu tàu kinh tế chính trị xã hội cho toàn khu vực duyên hải nam trung bộ – Tây Nguyên.

Đà Nẵng là đầu mối giao thông với hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện, với hệ thống đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển. Đà Nẵng là của ngõ chính ra biển Đông của các tỉnh miền Trung, Tay Nguyên và các nước tiểu vùng Mê Kong.  Đà Nẵng được  mệnh danh là thành phố đáng sống, đây cũng là đơn vị hành chính đóng vai trò trọng yếu về kinh tế, xã hội, chính trị, quốc phòng.

Hiện nay, Thành phố Đà Nẵng đang phát triển mạnh về các lĩnh vực kinh tế như dịch vụ và công nghiệp, nền kinh tế tại đây liên tục tăng trưởng nhanh và đồng bộ. Cùng với đó, nhu cầu vận chuyển, giao thương buôn bán và chuyển phát nhanh của Đà Nẵng ngày càng to lớn. Hệ thống giao thông của thành phố Đà Nẵng cũng được nâng cấp và mở rộng, giúp kết nối với các địa phương trong nước thông qua Quốc lộ 1A, nối Đà Nẵng với các tỉnh ở hai đầu Nam, Bắc và Quốc lộ 14B nối Đà Nẵng với các tỉnh miền Nam Trung Bộ và Tây Nguyên của Việt Nam. Việc hầm đường bộ Hải Vân được hình thành và đưa vào hoạt động cũng giúp cho thời gian lưu thông được rút ngắn và giảm thiểu tại nạn giao thông trên đèo Hải Vân.

Nắm được những thế mạnh này, Nhựt Hưng không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng của dịch vụ Vận tải hàng hóa tại Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong cả nước.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng

  • Hotline: 0933.284.182 – 0985.985.057
  • Địa chỉ bán hàng: 05 Trần Kim Xuyến, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: Nằm trong Viện Khoa Học Xã Hội Đà Nẵng – đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  • Email: chaucanhdanang@gmail.com
  • Website: https://chaucaydanang.com

Xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!