Chậu trồng cây cảnh

Chậu xi măng nhẹ trồng cây cảnh cỡ lớn

Chậu xi măng nhẹ trồng cây bông trang cỡ lớn

Chậu xi măng nhẹ trồng cây cảnh cỡ lớn đòi hỏi nhiều yêu cầu cao hơn so với các mẫu chậu để bàn. Tính thẩm mỹ, khả năng tạo môi trường cho cây phát triển, độ bền, tính kết nối vật liệu cần đảm bảo hoàn hảo. Cây cảnh cỡ lớn như phát tài núi, bông trang cổ thụ… cần được tạo môi trường trong chậu tốt thì cây mới phát triển được.

Ở bài viết này, xưởng sản xuất chậu trồng cây Đà Nẵng Nhựt Hưng xin chia sẻ trải nghiệm, giới thiệu và đặc tính chậu trồng cây size lớn đến bạn đọc.

Chậu trồng cây size lớn là gì?

Chậu xi măng nhẹ trồng cây bông trang cỡ lớn

Chậu xi măng nhẹ trồng cây bông trang cỡ lớn

Chậu xi măng nhẹ trồng cây cỡ lớn là chậu được đúc từ vật liệu xi măng nhẹ, kết hợp sợi thủy tinh fiberglass, qua quá trình làm nguội, sơn bóng và tạo hình. Chậu có thể trồng được các loại cây cổ thụ như mai vàng, bông trang cổ thụ, phát tài núi… Có nhiều kích cỡ, khuôn hình như tròn, vuông, chữ nhật.

Chậu xi măng nhẹ trồng cây xương rồng

Chậu xi măng nhẹ trồng cây xương rồng

Chậu trồng cây cảnh cỡ lớn có kết cấu vững chắc nhờ sự gắn kết khoa học giữa sợi thủy tinh fiberglass và vật liệu bê tông nhẹ.

Chậu trồng cây cảnh cỡ lớn yêu cầu những gì?

Chậu xi măng nhẹ trồng cây phát tài núi

Chậu xi măng nhẹ trồng cây phát tài núi

 • Chứa được đất trồng cây nhiều: Điều này là quan trọng nhất, bởi cây cảnh cỡ lớn thường có nhu cầu cung cấp nguồn dinh dưỡng trong đất trồng cây nhiều. Chậu cần chứa lượng đất đủ dùng tối thiểu để cây phát triển bình thường, xanh tốt.
 • Khả năng bền vững kết cấu: Sự kết hợp sợi thủy tinh fiberglass và vật liệu bê tông nhẹ là hoàn hảo. Điều này đã được kiểm chứng qua quá trình sử dụng thực tế các khách hàng trong nhiều năm qua. Áp lực của đất trồng cây rất lớn, ví dụ chậu tròn 1 mét sẽ chứa 1 m3 đất trong đó. Áp lực lên đến 1 tấn, nếu chậu có kết cấu yếu sẽ không trụ nổi và dẫn đến tình trạng vỡ chậu.
 • Kiểu dáng, mẫu mã: Phần lớn cây cảnh cỡ lớn là loại cây hiếm, đắt tiền. Chậu trồng cây cần phải tương xứng để tôn vinh vẻ đẹp của loại cây đó. Ví dụ mai vàng, bông trang cổ thụ có giá lên đến hàng trăm triệu đồng, chậu phải xứng tầm để đi kèm với các loại cây này.

Những lưu ý trong quá trình vận chuyển chậu cây cảnh lớn?

Chậu trồng cây càng lớn thì quá trình vận chuyển càng khó khăn. Các bạn biết đấy, chậu có đường kính từ 1 mét thì có khối lượng nặng, khả năng đổ vỡ do quá trình vận chuyển chậu lên xuống xe tải cao. Để phòng tránh vỡ chậu, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Quá trình vận chuyển lên xe tải: Cần sử dụng cần cẩu chuyên dụng, nhân viên cẩu chậu cũng cần có kinh nghiệm trong quá trình buộc dây chậu, cẩu nhẹ nhàng, từng bước, tránh nóng vội sẽ hỏng chuyện.
 • Quá trình cẩu chậu xuống công trình: Sau khi đưa chậu xuống chân công trình, cần có xe đẩy chuyên dụng để vận chuyển đến tận nơi đặt chậu. Nếu đặt chậu ở khu vực xe cẩu vô được thì cần đánh dấu trước, căn chuẩn vị trí hạ cẩu.
 • Vào đất sau khi đã đặt ngay ngắn chậu: Chậu cần cố định trước vị trí, sau đó cây sẽ được vào đất, xé bầu rồi mới cho vào chậu để đảm bảo cây không bị tổn thương khi sang chậu mới.

Địa chỉ sản xuất chậu trồng cây cảnh cỡ lớn uy tín nhất?

Chậu xi măng nhẹ trồng cây bàng Singapore

Chậu xi măng nhẹ trồng cây bàng Singapore

Như đã phân tích ở trên, sản xuất chậu trồng cây cảnh cỡ lớn đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật, kinh nghiệm cao. Xưởng Nhựt Hưng tự hào là xưởng sản xuất chậu trồng cây cảnh cỡ lớn uy tín trong nhiều năm qua tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Các sản phẩm chậu luôn mang nét đặc trưng của quý khách hàng, nếu đặt sản xuất, các bạn có thể góp ý vào sản phẩm khi sản xuất ra để chậu có thể mang nét riêng của phong cách các bạn.

Chậu xi măng nhẹ trồng cây trầu bà leo cột

Chậu xi măng nhẹ trồng cây trầu bà leo cột

Chậu xi măng nhẹ trồng cây cọ Nhật

Chậu xi măng nhẹ trồng cây cọ Nhật

Chậu cây cảnh Nhựt Hưng – chậu trồng cây Đà Nẵng

 • Hotline: 0933.284.182 – 0985.985.057
 • Địa chỉ bán hàng: 05 Trần Kim Xuyến, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ xưởng sản xuất: Nằm trong Viện Khoa Học Xã Hội – đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Email: chaucanhdanang@gmail.com
 • Website: https://chaucaydanang.com

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm, quá trình sản xuất chậu trồng cây cảnh cỡ lớn được đúc kết từ các nghệ nhân xưởng Nhựt Hưng hơn 10 năm qua. Chúc các bạn lựa chọn hoặc thiết kế được chậu xứng tầm để tạo môi trường nuôi dưỡng cây cảnh tốt nhất.