CHẬU CẢNH NHỰT HƯNG – NHỰT HƯNG POTS

 • Địa chỉ xưởng sản xuất 1: Nhà Máy Xử Lý Nước Thải Hòa Xuân, Đường Trần Nam Trung,Phường
 • Hòa Xuân ,Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ xưởng sản xuất 2: Thôn Thành Mỹ ,Xã Tam Phước,Huyện Phú Ninh,Tỉnh Quảng Nam
 • Địa chỉ xưởng sản xuất 3: Hợp Tác Xã Tam An 1 ,Huyện Phú Ninh,Tỉnh Quảng Nam
 • Địa chỉ kho : 68B Hà Duy Phiên , p. Hòa Xuân, Cẩm Lệ
 • Địa chỉ Shop :  147B Phạm Hùng, p. Hòa Xuân, Cẩm Lệ, ĐN Hotline: 0905.385.768 (Mrs. Tình) – 0905.583.768 ( Mr. Nhựt)

Chính sách bán hàng của chậu cảnh Nhựt Hưng:

Nhằm cải thiện chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với thị trường Miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung, Nhựt Hưng xin gởi đến Quý khách hàng và đối tác các chính sách chậu cây cảnh của chúng tôi :

 1. Cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý cho các sản phẩm của Nhựt Hưng Pots.
 2. Nhựt Hưng Pots cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí trong khu vực nội thành với bán kính từ

10km các đơn hàng chậu có giá trị từ 1.500.000 và các đơn hàng chậu và cây từ 3.000.000 Vnđ.

 1. Nhựt Hưng Pots cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 .
 2. Nhựt Hưng Pots cung cấp chính sách đổi hàng trong vòng 2 ngày :
 • Đối với các chậu phát sinh lỗi từ nhà cung cấp trong thời gian 2 ngày chúng tôi hỗ trợ đổi sản phẩm khác tương đương.
 • Đối với khách hàng có nhu cầu thay đổi chậu với mẫu mã và kích thước khác chúng tôi hỗ trợ thay đổi theo giá trị bằng hoặc cao hơn và chi phí vận chuyển khách hàng thanh toán.
 1. Nhựt Hưng Pots cung cấp chính sách bảo hành đổi sản phẩm trong vòng 30 ngày đối với lỗi từ nhà sản xuất, cụ thể:
 • Chậu bị nứt do nguyên nhân từ nhà sản xuất.
 • Chậu bị bong tróc lớp keo bảo vệ bề mặt, màu sơn bị thay đổi
 1. Nhựt Hưng Pots cung cấp chính sách giảm giá cho các đơn hàng lớn, chính sách giá và ưu đãi cho nhà phân phối, đại lý cấp 1,2.
 • Đối với các đơn hàng có giá trị từ 15.000.000 Vnđ / (Tháng) chúng tôi có chính sách giảm giá từ 5% cho tổng giá trị đơn hàng mà đối tác yêu cầu.
 • Đối với các đơn hàng có giá trị từ 30.000.000 Vnđ/ (Tháng)  chúng tôi có chính sách giảm giá từ 10% cho tổng giá trị đơn hàng mà đối tác yêu cầu.
 • Đối với các đơn hàng có giá trị từ 50.000.000 Vnđ / (Tháng) chúng tôi có chính sách giảm giá từ  15% cho tổng giá trị đơn hàng mà đối tác yêu cầu.
 • Đối với các đơn hàng có giá trị từ 70.000.000 Vnđ đến 100.000.000 Vnđ/ (Tháng)  chúng tôi có chính sách giảm giá từ  30% cho tổng giá trị đơn hàng mà đối tác yêu cầu.
 • Đối với các cửa hàng buôn bán chậu,cây cảnh tại khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi  ,Quảng Bình,Quảng Trị  sẽ được ưu đãi Công nợ gối đầu  theo từng tháng chiết khấu sẽ dựa theo đơn hàng quý khách hàng lấy từng tháng và sẽ được trừ thẳng vào đơn hàng

Lợi thế khách hàng được đổi sản phẩm khi bị trầy xước hoặc hàng không bán chạy để đổi qua sản phẩm mới

Đối với đối tác là nhà phân phối, đại lý cấp I, II chúng tôi luôn áp dụng mức giá tốt nhất nhằm đảo bảo đầu ra cho sản phẩm. Các mức ưu đãi và chính sách bổ sung cũng sẽ được áp dụng đối với từng nhà phân phối và đại lý của chúng tôi

 1. Nhựt Hưng Pots cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng : Với đội ngũ có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực Chậu cây cảnh, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tối đa và hoàn toàn miễn phí.
 1. Nhựt Hưng Pots cung cấp chính sách bảo mật thông tin của khách hàng : Thông tin của Quý khách hàng và đối tác sẽ được chúng tôi giữ bí mật nhằm đảm bảo sự công bằng và uy tín trong kinh doanh.
 2. Nhựt Hưng Pots cung cấp chính sách bảo vệ, thân thiện với môi trường đối với các sản phẩm làm ra: quy trính sản xuất luôn đảm bảo các vấn đề về ô nhiễm môi trường, các sản phẩm của chúng tôi luôn cải thiện từng ngày nhằm đảm bảo thân thiện với môi trường, hạn chế các loại hóa chất, phụ gia ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng và cây xanh .

CHUYÊN :

– Sản xuất chậu ximen nhẹ, chậu composite, chậu đá mài, giá rẻ cung cấp sỉ và lẻ trên cả nước. – Thiết kế, sản xuất chậu và các đồ trang trí bằng vật liệu ximen nhẹ ,composite theo yêu cầu.

– Cung cấp cho các công trình dân dụng :Resort, villa, nhà phố, cafe, nhà hàng,…