Chậu trồng cây cảnh, Tin tức

Chương trình khuyến mãi tháng 7/2024

Chào tháng 7/2024 – Mùa mới, cây mới, chậu mới cùng Xưởng sản xuất chậu trồng cây cảnh xi măng nhẹ composite Nhựt Hưng!

Tháng Bảy rực rỡ đã đến, mang theo những cơn gió mát lành và những ngày nắng vàng rực rỡ. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để tô điểm cho khu vườn nhà bạn thêm xanh mát và rực rỡ với những chậu cây cảnh xinh xắn.

Như một lời chào mừng tháng mới, Xưởng sản xuất chậu trồng cây cảnh xi măng nhẹ composite Nhựt Hưng xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt:

Giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm chậu cây cảnh xi măng nhẹ composite

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Đà Nẵng cho đơn hàng từ 3 triệu đồng

Chương trình áp dụng từ ngày 01/07/2024 đến hết ngày 5/07/2024.

Tại sao bạn nên chọn chậu xi măng nhẹ composite Nhựt Hưng?

  • Chất liệu cao cấp: Chậu được sản xuất từ xi măng nhẹ composite cao cấp, có độ bền cao, chịu lực tốt và chống thấm nước tuyệt đối.
  • Thiết kế đa dạng: Xưởng sản xuất chậu trồng cây cảnh xi măng nhẹ composite Nhựt Hưng có đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng và kích thước chậu để phù hợp với mọi loại cây cảnh và không gian.
  • Thân thiện với môi trường: Chậu được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm.
  • Giá cả cạnh tranh: Xưởng sản xuất chậu trồng cây cảnh xi măng nhẹ composite Nhựt Hưng cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

Một số hình ảnh chậu trồng cây cảnh xi măng nhẹ composite ở xưởng Nhựt Hưng


Hãy đến với Xưởng sản xuất chậu trồng cây cảnh xi măng nhẹ composite Nhựt Hưng để lựa chọn cho mình những mẫu chậu ưng ý nhất để tô điểm cho khu vườn nhà bạn thêm xanh mát và rực rỡ!