Hiển thị tất cả 9 kết quả

Show sidebar
Close

Cây đa búp đỏ

1.000
Cây đa búp đỏ là dòng cây cảnh trang trí với lá dày, bo tròn, màu sắc đẹp mắt, cây có khả năng sức sống mạnh mẽ và là một trong những dòng cây cảnh trồng trang trí phổ biến nhất thành phố Đà Nẵng hiện nay. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc về cây đa búp đỏ trồng trong chậu xi măng nhẹ tại xưởng Nhựt Hưng.
Close

Cây hoa cúc mâm xôi – Đặc điểm, ý nghĩa, công dụng, cách trồng và chăm sóc cây cúc mâm xôi

150.000
Tên thường gọi: Cây hoa cúc mâm xôi Tên khoa học: Chrysanthemum morifolium Cúc mâm xôi là một loài hoa thuộc họ Cúc, có tên khoa học là Tagetes patula. Cây có nguồn gốc từ Mexico và được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu đời. Cúc mâm xôi là loài hoa phổ biến, được trồng nhiều ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ, đặc biệt là ở làng hoa Sa Đéc (Đồng Tháp). Cây cúc mâm xôi có đặc điểm như sau: Thân cây cúc mâm xôi là thân thảo, mọc thẳng, phân thành nhiều nhánh nhỏ. Chiều cao cây trung bình từ 30-50cm Lá cây cúc mâm xôi có hình bầu dục, mọc đối xứng nhau. Lá có màu xanh đậm, mặt lá có nhiều lông nhỏ. Hoa cúc mâm xôi nhỏ, mọc thành từng chùm dày đặc ở đầu cành. Hoa có màu vàng rực rỡ, đường kính hoa khoảng 1-2cm. Quả cây cúc mâm xôi là quả nang, chứa nhiều hạt. Hạt có màu đen, nhỏ, có khả năng nảy mầm tốt. Cúc mâm xôi là loài hoa dễ trồng, có sức sống mãnh liệt. Cây có thể trồng được quanh năm, nhưng thời điểm thích hợp nhất là vào mùa xuân hoặc mùa thu. Cây ưa sáng, cần được trồng ở nơi thoáng mát, có nhiều ánh nắng.
Close

Cây hoa sen

1.000
Cây hoa sen là dòng cây cảnh thủy sinh và là loài cây biểu tượng cho truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam chúng ta. Tại xưởng Chậu Trồng Cây Cảnh Nhựt Hưng, bạn có thể lựa chọn dòng cây hoa sen này đã được vô sẵn bùn trồng sen với nhiều mẫu mã, kích cỡ đa dạng.
Close

Cây hoa súng – Đặc điểm, giá bán, ý nghĩa, công dụng, cách trồng và chăm sóc cây hoa súng

80.000
  • Tên thường gọi: Cây hoa súng
  • Tên khoa học: Nymphaea
Cây hoa súng là loài cây thủy sinh sống lâu năm, có nguồn gốc từ châu Á và châu Phi. Cây có thân và rễ nằm dưới nước, còn lá và hoa nổi trên mặt nước. Thân cây hoa súng hình trụ, phân nhánh nhiều, có thể dài tới 1m. Rễ cây dạng củ, có màu trắng ngà, có tác dụng hút chất dinh dưỡng từ nước. Lá cây hoa súng hình tròn, có đường kính từ 10-20cm, xẻ thùy sâu ở gốc. Lá cây có màu xanh đậm, mặt dưới lá có màu nhạt hơn. Lá cây có tác dụng quang hợp và hấp thụ khí CO2. Hoa cây hoa súng có màu sắc đa dạng, bao gồm trắng, hồng, đỏ, tím, vàng,... Hoa súng có hình tròn, có đường kính từ 5-10cm. Hoa cây có tác dụng sinh sản và thu hút côn trùng. Cây hoa súng thường nở hoa vào mùa hè, từ tháng 6 đến tháng 8, đặc biệt dòng hoa súng thái, hoa súng mỹ lại ra hoa quanh năm. Hoa súng có thể nở cả ngày hoặc chỉ nở vào ban ngày tùy theo loài.
Close

Cây kim tiền (cây kim phát tài)

1.000
Cây kim tiền còn gọi là cây kim phát tài là dòng cây cảnh trang trí mang tính phong thủy, đem lại tài lộc cho gia chủ và có thể sống trong môi trường trong nhà rất tốt. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc về cây kim tiền trồng trong chậu xi măng nhẹ tại xưởng Nhựt Hưng.
Close

Cây phát tài núi

1.000
Cây phát tài núi là dòng cây cảnh trang trí sân vườn, nhà hàng, cafe, khách sạn, resort, cơ quan sở ban ngành có giá trị thẩm mỹ và mang tính phong thủy cao. Tại xưởng Chậu Trồng Cây Cảnh Nhựt Hưng, bạn có thể lựa chọn dòng cây phát tài núi này đã được vô sẵn đất trồng cây với nhiều mẫu mã, kích cỡ đa dạng.
Close

Cây trầu bà leo cột

1.000
Cây trầu bà leo cột là dòng cây cảnh nội thất thường xuyên được trưng bày tại các quán cafe, nhà hàng, decor nhà cửa. Với khả năng sống và phát triển tốt trong bóng râm, cây trầu bà leo cột còn được nhiều văn phòng làm việc sử dụng để decor, trang trí mang giá trị thẩm mỹ và tính phong thủy rất tốt.
Close

Cây trầu bà thanh xuân

Cây trầu bà thanh xuân là dòng cây cảnh trang trí có lá xẻ đẹp tạo hình dáng bắt mắt.
Close

Cây tùng thơm

1.000
Cây tùng thơm là loại cây cảnh thuộc họ tùng, lá kim với hương thơm nhẹ nhàng đặc trưng, cây có nhiều công dụng như để trang trí nhà cửa, café, nhà hàng, khách sạn, ngoài ra cây tùng thơm còn là một món quà tặng rất ý nghĩa thể hiện sự chân thành. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc về cây tùng thơm trồng trong chậu xi măng nhẹ tại xưởng Nhựt Hưng.