Hiển thị tất cả 7 kết quả

Show sidebar
Close

Cây đa búp đỏ

1.000
Cây đa búp đỏ là dòng cây cảnh trang trí với lá dày, bo tròn, màu sắc đẹp mắt, cây có khả năng sức sống mạnh mẽ và là một trong những dòng cây cảnh trồng trang trí phổ biến nhất thành phố Đà Nẵng hiện nay. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc về cây đa búp đỏ trồng trong chậu xi măng nhẹ tại xưởng Nhựt Hưng.
Close

Cây hoa sen

1.000
Cây hoa sen là dòng cây cảnh thủy sinh và là loài cây biểu tượng cho truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam chúng ta. Tại xưởng Chậu Trồng Cây Cảnh Nhựt Hưng, bạn có thể lựa chọn dòng cây hoa sen này đã được vô sẵn bùn trồng sen với nhiều mẫu mã, kích cỡ đa dạng.
Close

Cây kim tiền (cây kim phát tài)

1.000
Cây kim tiền còn gọi là cây kim phát tài là dòng cây cảnh trang trí mang tính phong thủy, đem lại tài lộc cho gia chủ và có thể sống trong môi trường trong nhà rất tốt. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc về cây kim tiền trồng trong chậu xi măng nhẹ tại xưởng Nhựt Hưng.
Close

Cây phát tài núi

1.000
Cây phát tài núi là dòng cây cảnh trang trí sân vườn, nhà hàng, cafe, khách sạn, resort, cơ quan sở ban ngành có giá trị thẩm mỹ và mang tính phong thủy cao. Tại xưởng Chậu Trồng Cây Cảnh Nhựt Hưng, bạn có thể lựa chọn dòng cây phát tài núi này đã được vô sẵn đất trồng cây với nhiều mẫu mã, kích cỡ đa dạng.
Close

Cây trầu bà leo cột

1.000
Cây trầu bà leo cột là dòng cây cảnh nội thất thường xuyên được trưng bày tại các quán cafe, nhà hàng, decor nhà cửa. Với khả năng sống và phát triển tốt trong bóng râm, cây trầu bà leo cột còn được nhiều văn phòng làm việc sử dụng để decor, trang trí mang giá trị thẩm mỹ và tính phong thủy rất tốt.
Close

Cây trầu bà thanh xuân

Cây trầu bà thanh xuân là dòng cây cảnh trang trí có lá xẻ đẹp tạo hình dáng bắt mắt.
Close

Cây tùng thơm

1.000
Cây tùng thơm là loại cây cảnh thuộc họ tùng, lá kim với hương thơm nhẹ nhàng đặc trưng, cây có nhiều công dụng như để trang trí nhà cửa, café, nhà hàng, khách sạn, ngoài ra cây tùng thơm còn là một món quà tặng rất ý nghĩa thể hiện sự chân thành. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc về cây tùng thơm trồng trong chậu xi măng nhẹ tại xưởng Nhựt Hưng.