Tin tức

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng giá rẻ nhất

Cỏ nhân tạo Đà Nẵng là vật liệu dùng để decor nhà cửa, nội thất, văn phòng, sân vườn. Cỏ nhân tạo Đà Nẵng được làm từ sợi nhựa, mô phỏng theo thiết kế của sợi cỏ thật tự nhiên. Cỏ nhân tạo Đà Nẵng có nhiều màu như xanh lá, xanh biển, đỏ, trắng, vàng, trong đó thảm cỏ nhân tạo màu xanh được yêu chuộng nhất và có doanh số bán ra cao nhất.

Ở bài viết này, xưởng sản xuất chậu trồng cây Đà Nẵng – Nhựt Hưng xin giới thiệu bạn đọc sản phẩm mới nhất 2021, đó là cỏ nhân tạo Đà Nẵng.

Bài viết bao gồm: Đặc điểm, giá bán, công dụng và các loại cỏ nhân tạo Đà Nẵng.

Đặc điểm cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo Đà Nẵng là vật liệu dùng để decor nhà cửa, nội thất, văn phòng, sân vườn. Cỏ nhân tạo Đà Nẵng được làm từ sợi nhựa, mô phỏng theo thiết kế của sợi cỏ thật tự nhiên. Cỏ nhân tạo Đà Nẵng có nhiều màu như xanh lá, xanh biển, đỏ, trắng, vàng, trong đó thảm cỏ nhân tạo màu xanh được yêu chuộng nhất và có doanh số bán ra cao nhất.

Cỏ nhân tạo Đà Nẵng được tái chế từ vật liệu nhựa tổng hợp, do đó, giải quyết được bài toán giữ vệ sinh môi trường khi tận dụng được lại tối đa công năng của nhựa.

Cỏ nhân tạo Đà Nẵng có nhiều kích thước từ 1cm – 4cm, độ dày của đế thảm cỏ cùng mật độ sợi cỏ quyết định đến chất lượng và giá thành của cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Giá bán và địa chỉ bán cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Giá bán Cỏ nhân tạo Đà Nẵng, các bạn hãy gọi/zalo 0985.985.057 – 0933.284.182 báo giá Cỏ nhân tạo Đà Nẵng sỉ lẻ giá rẻ nhất.

Địa chỉ bán Cỏ nhân tạo Đà Nẵng

  • Hotline: 0985.985.057 – 0933.284.182
  • Địa chỉ bán hàng: 149 Phạm Hùng (Ngã tư Phạm Hùng giao với Hà Duy Phiên), P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: Nằm trong khuôn viên Trạm xử lý Nước thải Hòa Xuân, đường Trần Nam Trung, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Email: chaucanhdanang@gmail.com
  • Website: https://chaucaydanang.com

Công dụng cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Một mảnh đất, bê tông thô cằn có thể được phủ xanh bởi màu xanh của cỏ nhân tạo. Thay vì bạn chịu đựng sự khô cằn của bê tông, gạch đá, thì bạn có thể trải nghiệm màu xanh của thiên nhiên trong chính sân vườn của bạn. Thiết kế linh động của thảm cỏ nhân tạo Đà Nẵng giúp bạn có thể tạo bo, góc đẹp, sắc xảo, chỉ cần 1 con dao rọc giấy đã dễ dàng xử lý các cạnh viền của thảm cỏ nhân tạo.

Công dụng cỏ nhân tạo Đà Nẵng trải sàn trong khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, trường mẫu giáo, trường học các cấp

Trẻ em như búp non trên cành, các bậc phụ huynh như những người bạn trưởng thành luôn đồng hành cùng các em. Khu vui chơi của các em nhỏ sẽ được an toàn, sạch sẽ bởi thảm cỏ nhân tạo Đà Nẵng sẽ giúp các phụ huynh, thầy cô giáo an tâm hơn, tránh những tổn thương không đáng có từ những sự thô cứng của nền đá, bê tông, xi măng.

Ngoài ra, lứa trẻ nhỏ là lứa tuổi có khả năng tư duy và ưa màu sắc chính diện như xanh, đỏ, vàng, trắng, đen, không thích những màu pha như xanh coban, màu đà, màu nâu…. Màu của sợi cỏ nhân tạo là màu xanh chính gốc, điều này giúp gia tăng sự phát triển và tìm hiểu về màu sắc của trẻ nhỏ.

Công dụng thảm cỏ nhân tạo Đà Nẵng trong thiết kế văn phòng làm việc, nhà cửa nội thất

Chắc hẳn bạn ít nhất cũng đã từng hoặc đang làm việc tại 1 công ty/văn phòng/nhà xưởng nào đó phải không? ÁP LỰC CÔNG VIỆC là một phần tất yếu trong bất kỳ cơ quan, công ty nào. Vậy thì sử dụng thảm cỏ nhân tạo Đà Nẵng sẽ giúp bạn bớt một phần trong việc thư giãn đầu óc. Việc mang màu xanh thiên nhiên của sợi cỏ nhân tạo vào môi trường làm việc sẽ giúp chúng ta gần gũi hơn với thiên nhiên, từ đó đầu óc sẽ thoải mái hơn, tìm được những sáng kiến hay, giúp rút gọn quy trình, thời gian, tiền bạc, công sức của công ty. Ngoài ra, khách hàng hoặc đối tác khi đến làm việc tại văn phòng của bạn cũng nhận được trải nghiệm xanh thân thiện. Từ đó, giúp dễ dàng đàm phán, ký kết hợp đồng hơn.

Một số hình ảnh cỏ nhân tạo Đà Nẵng

 

Hy vọng cỏ nhân tạo Đà Nẵng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy gọi/zalo 0985.985.057 – 0933.284.182 để được tư vấn thêm về các mẫu cỏ nhân tạo Đà Nẵng hoàn toàn miễn phí.