Chậu trồng cây cảnh, Tin tức

Gợi ý lựa chọn loại chậu trồng cây đảm bảo chất lượng cao nhất

Hiện nay, trên thị trường sản xuất chậu trồng cây Đà Nẵng có khá nhiều các xưởng đúc chậu. Trong đó, có thể kể đến các chất liệu phổ biến nhất bao gồm 4 dòng chậu cây cảnh: Chậu xi măng nhẹ, chậu nhựa, chậu sứ, chậu composite. Vậy thì, vật liệu sản xuất chậu nào là tốt nhất?. Để trả lời chuẩn câu hỏi này, xưởng sản xuất chậu trồng cây Đà Nẵng Nhựt Hưng xin chia sẻ đến các quý khách hàng về ưu, nhược từng loại chậu.

1. Chậu trồng cây xi măng nhẹ composite

Đứng đầu trong các vật liệu đảm bảo rẻ, bền, đẹp trong 4 dòng sản phẩm kể trên phải là vật liệu xi măng nhẹ (bê tông nhẹ). Bởi chậu xi măng nhẹ composite kết hợp sự tinh túy của chậu sứ và chậu xi măng thuần. Các mẫu chậu được gia công bằng vật liệu xi măng nhẹ, kết hợp với sợi thủy tinh fiber glass. Điều này giúp chậu xi măng nhẹ có những mẫu mã mềm mại như chậu sứ kết hợp độ bền nhiều năm của chậu trồng cây xi măng nặng thuần.

Giá thành chậu trồng cây xi măng nhẹ composite cũng ngang với chậu xi măng thuần nhưng mẫu mã lại đẹp mắt, sang trọng hơn khá nhiều. Hiện nay, chậu xi măng nhẹ đang được rất nhiều công ty, khách sạn, nhà hàng, resort trưng bày trong nhà hay sân vườn, tạo điểm nhấn cho cả công trình của quý khách hàng.

2. Chậu trồng cây bằng nhựa

Các mẫu chậu nhựa trồng cây cảnh đang bán tại xưởng Nhựt Hưng

Các mẫu chậu nhựa trồng cây cảnh đang bán tại xưởng Nhựt Hưng

Nếu so sánh về giá thành, chậu nhựa chắc chắn sẽ đứng đầu trong top 4 dòng sản phẩm chậu trồng cây phía trên. Chậu nhựa mang những lợi thế về giá cả, mẫu mã, nhẹ, dễ dàng dy chuyển. Tuy nhiên, chậu trồng cây bằng nhựa lại có khuyết điểm đó là độ bền không được như chậu xi măng nhẹ hay các loại chậu còn lại.

Giá thành chậu trồng cây bằng nhựa chỉ bằng 1/3 so với chậu xi măng nhẹ.

3. Chậu trồng cây bằng men sứ

Chậu men sứ Đà Nẵng.

Chậu men sứ Đà Nẵng.

Chậu trồng cây bằng men sứ có kiểu dáng đẹp mắt, giá thành rẻ. Tuy nhiên, chậu men sứ lại có độ bền khá thấp. Ngoài ra, với thiết kế chậu bằng sứ, tráng lớp men bên ngoài sẽ khiến chậu rất dễ bị vỡ trong quá trình dy chuyển. Đặt chậu men sứ một chỗ thì cũng được thời gian khá thấp chậu sẽ xuất hiện những đường nứt do đứt gãy của lớp men bên ngoài. Mẫu mã chậu men sứ thì được đánh giá là khá đa dạng với nhiều kích cỡ, phù hợp với nhu cầu khách hàng trồng các loại từ chậu để bàn đến chậu trồng cây cỡ trung (chiều cao cây <2 mét).

4. Chậu trồng cây bằng vật liệu composite

Lựa chọn chậu cao cho những cây cảnh có chiều cao thấp.

Đây là mẫu chậu có vật liệu cao cấp nhất đó là nhựa composite. Chậu composite thì hoàn hảo về mặt chất lượng và mẫu mã. Tuy nhiên, cũng bởi vì chất lượng cao mà giá thành chậu trồng cây bằng nhựa composite cao gấp 10 lần so với chậu xi măng nhẹ. Điều này khiến chậu trồng cây bằng nhựa composite rất kén chọn khách hàng.


Qua bài phân tích trên, xưởng Nhựt Hưng đã nêu rõ những cái ưu, cái khuyết của từng mẫu chậu. Trong các vật liệu kể trên, chậu xi măng nhẹ composite có lẽ đáp ứng được khá tốt nhu cầu rẻ – bền – đẹp của các quý khách hàng. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm về các mẫu chậu trồng cây xi măng nhẹ, vui lòng gọi/zalo 0933.284.182 – 0985.985.057 để được báo giá cụ thể nhé.

Chậu cây cảnh Nhựt Hưng – chậu trồng cây Đà Nẵng

  • Hotline: 0933.284.182 – 0985.985.057
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: Nằm trong Khuôn Viên Nhà Máy Xử Lý Nước Hòa Xuân, P. Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Địa chỉ shop bán hàng: 149 Phạm Hùng (Ngã tư Phạm Hùng giao với Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng)
  • Email: chaucanhdanang@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ChauTrongCayDaNang
  • Website: https://chaucaydanang.com