Chậu trồng cây cảnh, Tin tức

Hình ảnh tập thể nhân viên xưởng sản xuất chậu trồng cây cảnh Nhựt Hưng

Trong nhiều năm qua, xưởng sản xuất chậu trồng cây cảnh Nhựt Hưng đã không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao tay nghề, hệ thống máy móc, công nghệ… Tất cả đều chỉ nằm một mục đích duy nhất đó là phục vụ các quý khách hàng được tốt hơn.

Bên cạnh sự ủng hộ tuyệt vời của các quý khách hàng trên cả nước thì đội ngũ nhân viên là nòng cốt vững chãi để Nhựt Hưng ngày càng mở rộng và phát triển quy mô lớn mạnh dần.

Tập thể Nhựt Hưng luôn là một tập thể đoàn kết, với những mắc xích vững chắc đó là từng nhân viên trong xưởng. Với tinh thần đam mê học hỏi, nghiên cứu những sản phẩm mới, những mẫu chậu trồng cây cảnh hottrend, bên cạnh đó là thái độ siêng năng, tận tâm, hết mình trong từng công đoạn sản xuất. Chúng tôi luôn chỉnh chu từng công đoạn từ đắp khuôn, trộn tỉ lệ xi măng nhẹ, đắp sợi cốt thuỷ tinh fiber glass, cho đến công đoạn làm nguội, sơn màu, vận chuyển, bàn giao tận tay các quý khách hàng.

Hy vọng trong thời gian sắp đến, tập thể nhân viên xưởng chậu Nhựt Hưng sẽ tiếp tục nâng cao tay nghề để phục vụ tốt hơn cho các quý khách hàng thân thương trên cả nước.