Chậu trồng cây cảnh, Tin tức

Những chuyến xe chở chậu trồng cây dịp cuối năm

Những chuyến xe chở chậu trồng cây dịp cuối năm luôn mang lại những cảm xúc khó tả.

Đó là cả một quá trình khi xưởng sản xuất chậu trồng cây cảnh Nhựt Hưng khởi nghiệp, xây dựng xưởng và tồn tại, trải qua quá trình nhiều năm qua. Giai đoạn 2018-2020 rất khó khăn, cơ sở đã từng bước vượt qua, đó chính là nhờ việc tập trung vào xây dựng chất lượng sản phẩm, nâng cao tay nghề ngày càng tốt hơn.

Và trên tất cả, đó chính là nhờ sự yêu mến, ủng hộ và tin tưởng của các quý khách hàng trên cả nước nói chung và tại Thành Phố Đà Nẵng xinh đẹp nói riêng.

Những chuyến xe, lô hàng cuối năm này càng đặc biệt hơn nữa khi nó có thể giúp các nghệ nhân có được 1 cái tết sum vầy bên người thân được đầy đủ hơn mọi năm.

Những chuyến xe, lô hàng này còn có 1 nhiệm vụ cao cả nữa, đó là mang lại màu xanh cho đời, trang trí những góc nhỏ khô khan với những bức tường bê tông nghẹt thở, khiến chúng trở thành một góc nhỏ decor xinh đẹp cho mỗi gia đình, cửa hàng vào dịp cuối năm.

Một lần nữa, Xưởng Nhựt Hưng xin chân trọng cảm ơn các quý khách hàng thân mến đã luôn đồng hành và ủng hộ từ những ngày đầu cho đến thời điểm hiện tại. Trong năm nay, xưởng Nhựt Hưng sẽ tiếp tục phấn đấu, áp dụng những công nghệ mới, cập nhật những mẫu chậu mới để decor góc nhỏ xinh của các quý khách hàng thêm đẹp hơn. Đem không gian xanh hoà vào làm một với sự phát triển hiện đại của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp của chúng ta.