Chậu trồng cây cảnh, Tin tức

Tổng hợp các mẫu chậu trồng hoa sen – hoa súng đẹp nhất hiện nay

Tổng hợp các mẫu chậu trồng hoa sen – hoa súng đẹp nhất hiện nay

Mùa hè đến là mùa của loài hoa xinh đẹp biểu tượng của đất nước Việt Nam chúng ta – Đó chính là hoa sen, ngoài ra, hoa súng cũng là 1 loài hoa cùng họ với những màu sắc rực rỡ, làm chúng ta đắm chìm khi mỗi bông hoa nở rộ.

Vậy thì để tô điểm cho vẻ đẹp rực rỡ của các loài hoa sen, hoa súng, chúng ta cũng cần những mẫu chậu tuyệt vời “cùng đẳng cấp” để tạo ra môi trường sống tuyệt vời nhất cho các loài hoa sen, hoa súng xinh đẹp đó.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những mẫu chậu hot nhất, phù hợp nhất để trồng hoa sen, hoa súng nhé.

Với đặc tính hoa sen, hoa súng là dòng cây cảnh thủy sinh, chúng ta cần bịt lỗ thoát nước của các chậu dự định trồng sen súng. Ngoài ra, vấn đề chống chấm, chống nứt cũng là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu.

Ở xưởng sản xuất chậu trồng cây Đà Nẵng – Nhựt Hưng, chúng tôi luôn có đa dạng các mẫu mã phù hợp nhất để trồng các loại hoa sen, hoa súng.

Chúng ta sẽ cùng điểm qua một số mẫu đang hottrend hiện nay ở các hình bên dưới nhé:

Địa chỉ bán chậu trồng hoa sen, hoa súng tại Đà Nẵng

  • Hotline: 0985.985.057 – 0933.284.182
  • Địa chỉ bán hàng: 149 Phạm Hùng (Ngã tư Phạm Hùng giao với Hà Duy Phiên), P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: Nằm trong khuôn viên Nhà Máy Xử Lý Nước Thải Hòa Xuân – đường Trần Nam Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Email: chaucanhdanang@gmail.com
  • Website: https://chaucaydanang.com

Ngoài ra, xưởng Nhựt Hưng còn nhận sản xuất chậu trồng hoa sen, hoa súng theo yêu cầu kích thước riêng, mẫu mã riêng của quý khách hàng. Các bạn có thể gọi/zalo 0985.985.057 – 0933.284.182 báo giá chậu trống theo kích cỡ tùy ý.


Hy vọng các mẫu chậu trồng hoa sen, hoa súng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy gọi/zalo 0985.985.057 – 0933.284.182 để được tư vấn thêm về các mẫu chậu trồng hoa sen, hoa súng hoàn toàn miễn phí.