Chậu trồng cây cảnh

Ứng dụng chậu trồng cây cảnh bằng xi măng nhẹ composite

Chậu xi măng nhẹ composite đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, mục đích khác nhau. Bởi vẻ đẹp, khả năng linh động và đặc biệt là giá thành rất rẻ nên chậu xi măng nhẹ composite đã chiếm trọn cảm tình của cộng đồng yêu cây và hoa tại Việt Nam.

Ở bài viết này, xưởng sản xuất Chậu xi măng nhẹ composite Nhựt Hưng xin chia sẻ bạn đọc những lợi thế và các ứng dụng cụ thể của chậu trồng cây xi măng nhẹ composite.

Ứng dụng chậu xi măng nhẹ composite trồng cây cảnh công trình

Chậu xi măng nhẹ composite có nhiều kiểu dáng, kích thước, điều này đặc biệt phù hợp với việc trồng các loại cây cảnh công trình đường phố trong chậu. Có thể kể đến một số loại cây như: Cây phát tài núi, cây hoa giấy Thái Lan, cây hoa cánh bướm…

Ứng dụng chậu xi măng nhẹ composite trồng cây cảnh trong nhà

Các loại cây cảnh phù hợp trồng chậu xi măng nhẹ

Các loại cây cảnh phù hợp trồng chậu xi măng nhẹ

Với vẻ ngoài đẹp mắt, màu sơn chậu xi măng nhẹ tùy biến, chậu được sản xuất phù hợp với màu sơn của ngôi nhà. Từ đó, tạo nên điểm nhấn riêng cho ngôi nhà của bạn. Có thể kể đến các loại chậu xi măng nhẹ phù hợp trồng các cây cảnh như: Cây trầu bà leo cột, cây kim tiền, cây bàng Singapore…

Ứng dụng chậu xi măng nhẹ composite trồng cây cảnh sân vườn

Chậu trồng cây cảnh đá mài vuông

Chậu trồng cây cảnh đá mài vuông

Lợi thế về kích thước tùy ý, chậu xi măng nhẹ composite sẽ giải quyết tốt vấn đề đất trồng cây và đảm bảo vệ sinh, thẩm mỹ cho ngôi nhà, sân vườn của bạn. Chậu xi măng nhẹ composite có thể chịu được nắng, gió, điều kiện khắc nghiệt nhất. Chúng ta thường thấy chậu xi măng nhẹ trồng các loại cây cảnh sân vườn như: Cây hoa giấy, cây ăn quả trồng chậu như ổi, xoài, khế…

Những ưu điểm của chậu xi măng nhẹ Nhựt Hưng

  • Kích thước, mẫu mã, màu sắc tùy ý: Bởi xưởng sản xuất chậu trồng cây Nhựt Hưng có khả năng tùy biến thiết kế chậu trồng cây theo từng quý khách hàng. Các sản phẩm đặt riêng còn được lên thiết kế, layout phối cảnh trước, từ đó, giúp quý khách hàng có thể hình dung và nhìn được sản phẩm chỉ thông qua zalo là đủ.
  • Khả năng bền bỉ với thời gian: Vật liệu xi măng nhẹ kết hợp sợi thủy tinh fiberglass là sản phẩm hoàn hảo, độ bền lên đến 20 năm. Ngoài ra, chậu còn có thể đặt ở ngoài trời, sân vườn, khả năng bền bỉ với thời tiết khắc nghiệt rất tốt.
  • Trọng lượng nhẹ: Với thiết kế cách tân, chậu xi măng nhẹ vẫn thừa hưởng những lợi thế từ chậu bê tông nhưng lại có điểm ưu việt là trọng lượng nhẹ hơn từ 3-5 lần so với chậu bê tông thông thường.

Địa chỉ bán chậu xi măng nhẹ uy tín, giá rẻ

  • Hotline: 0933.284.182 – 0985.985.057
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: Nằm trong Viện Khoa Học Xã Hội – đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  • Email: chaucanhdanang@gmail.com
  • Website: https://chaucaydanang.com