Chậu trồng cây cảnh, Tin tức

Video xưởng Nhựt Hưng tích cực làm việc để giao kịp đơn hàng công trình

Tại xưởng sản xuất chậu xi măng nhẹ Nhựt Hưng, không khí làm việc luôn sôi nổi và khẩn trương. Tiếng máy móc hoạt động rầm rập hòa cùng tiếng trò chuyện, tiếng cười nói của những người thợ miệt mài lao động. Họ đang chạy đua với thời gian để hoàn thành đơn hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất.
Nhìn những giọt mồ hôi lăn dài trên khuôn mặt rám nắng của các công nhân, ta có thể cảm nhận được tinh thần làm việc hăng say và trách nhiệm cao của họ. Họ không quản ngại khó khăn, vất vả, luôn cố gắng hết sức để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Để kịp tiến độ, xưởng Nhựt Hưng đã tăng cường sản xuất, làm việc thêm giờ và huy động tối đa nhân lực. Anh em quản lý cũng thường xuyên động viên, khích lệ tinh thần của các nghệ nhân sản xuất chậu, tạo điều kiện tốt nhất cho họ hoàn thành công việc.
Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên, xưởng sản xuất chậu xi măng nhẹ Nhựt Hưng đã hoàn thành xuất sắc đơn hàng cho khách hàng đúng thời hạn. Khách hàng vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của xưởng.