Chậu trồng cây cảnh, Tin tức

Chậu trồng cây Việt Nam Xuất Khẩu

Chậu trồng cây Việt Nam Xuất Khẩu luôn được đánh giá cao không chỉ nhờ tính thẩm mỹ mà độ bền cũng rất lâu dài.

Trong những năm vừa qua Xưởng sản xuất chậu trồng cây xi măng nhẹ Việt Nam Xuất Khẩu đã xuất những lô hàng qua thị trường Âu, Mỹ và đã được các khách hàng tại bản địa review rất tốt.

Cũng như các sản phẩm chậu trồng cây trong nước, các sản phẩm chậu trồng cây Việt Nam xuất khẩu của xưởng Nhựt Hưng luôn làm hài lòng các khách hàng trong nước và Quốc tế. Để đạt được những thành tựu như vậy, xưởng chúng tôi luôn đề cao tính cẩn thận, tỉ mỉ trong các công đoạn sản xuất chậu trồng cây tại xưởng Nhựt Hưng.

Ở bài viết này, xưởng sản xuất chậu trồng cây Việt Nam Xuất Khẩu Nhựt Hưng xin chia sẻ đến các thông tin về việc xuất khẩu chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu.

Chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu là gì?

Chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu là các sản phẩm chậu trồng cây được đúc theo các khuôn mẫu. Vật liệu để đúc chậu trồng cây bao gồm xi măng nhẹ kết hợp sợi thủy tinh fiberglass.

Các chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu được tạo khuôn và sản xuất theo quy cách, mẫu mã sẵn có hoặc bạn có thể đặt bất kỳ mẫu nào theo kích thước tùy bạn chọn.

Chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu bao gồm nhiều màu sắc như trắng, đen, xanh, nâu, vàng, đỏ….

Chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu được đóng theo quy cách pallet gỗ, đặt vừa vào container xuất khẩu.

Bảng báo giá chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu là bao nhiều?

Bảng báo giá Chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu phụ thuộc vào đơn hàng, số lượng chậu. Để báo giá cụ thể, các bạn có thể liên hệ thông qua hotline: 0933.284.182 – 0985.985.057 để được tư vấn cụ thể nhất

Địa chỉ xưởng sản xuất và shop trưng bày chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu?

Địa chỉ shop chính thức: 149 Phạm Hùng (Ngã tư Phạm Hùng giao với Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng)

Địa chỉ xưởng sản xuất: Nằm trong khuôn viên Trạm xử lý Nước thải Hòa Xuân, đường Trần Nam Trung, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0933.284.182 – 0985.985.057

Website: https://chaucaydanang.com

Related Posts