Chậu trồng cây cảnh, Tin tức

Chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu

Trồng cây cảnh không chỉ giúp thanh lọc không khí, làm đẹp nhà cửa, quá trình chăm sóc nuôi dưỡng 1 loài cây cảnh bất kỳ sẽ giúp tâm hồn chúng ta thư thái, thoải mái với niềm đam mê của mình. Bên cạnh đó, chính nhờ tâm trí thanh thản sẽ giúp tư duy thông thoáng, hỗ trợ rất tốt quá trình làm việc và học tập của chúng ta.

Một loài cây cảnh đẹp sẽ càng được tôn vinh, ngắm nhìn hoàn mỹ khi được trồng trong chậu đẳng cấp và xứng tầm. Thấu hiểu vấn đề này, xưởng sản xuất chậu trồng cây Đà Nẵng Nhựt Hưng luôn trau chuốt để đảm bảo các sản phẩm chậu trồng cây luôn được hoàn hảo nhất.

Bên cạnh quá trình sản xuất và phân phối chậu trồng cây cảnh trong nước nói chung và chậu trồng cây cảnh Đà Nẵng nói riêng. Trong năm 2022, xưởng sản xuất chậu trồng cây cảnh Nhựt Hưng đã mở rộng quy mô xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, thông qua việc đóng hàng trong những container xuất khẩu.

Cũng như các sản phẩm chậu trồng cây trong nước, các sản phẩm chậu trồng cây Đà Nẵng xuất khẩu của xưởng Nhựt Hưng luôn làm hài lòng các khách hàng trong nước và Quốc tế. Để đạt được những thành tựu như vậy, xưởng chúng tôi luôn đề cao tính cẩn thận, tỉ mỉ trong các công đoạn sản xuất chậu trồng cây tại xưởng Nhựt Hưng.

Ở bài viết này, xưởng sản xuất chậu trồng cây Đà Nẵng Nhựt Hưng xin chia sẻ đến các thông tin về việc xuất khẩu chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu.

Chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu là gì?

Chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu là các sản phẩm chậu trồng cây được đúc theo các khuôn mẫu. Vật liệu để đúc chậu trồng cây bao gồm xi măng nhẹ kết hợp sợi thủy tinh fiberglass.

Các chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu được tạo khuôn và sản xuất theo quy cách, mẫu mã sẵn có hoặc bạn có thể đặt bất kỳ mẫu nào theo kích thước tùy bạn chọn.

Chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu bao gồm nhiều màu sắc như trắng, đen, xanh, nâu, vàng, đỏ….

Chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu được đóng theo quy cách pallet gỗ, đặt vừa vào container xuất khẩu.

Bảng báo giá chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu là bao nhiều?

Bảng báo giá Chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu phụ thuộc vào đơn hàng, số lượng chậu. Để báo giá cụ thể, các bạn có thể liên hệ thông qua hotline: 0933.284.182 – 0985.985.057 để được tư vấn cụ thể nhất

Địa chỉ xưởng sản xuất và shop trưng bày chậu trồng cây xi măng nhẹ composite xuất khẩu?

Địa chỉ shop chính thức: 149 Phạm Hùng (Ngã tư Phạm Hùng giao với Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng)

Địa chỉ xưởng sản xuất: Nằm trong khuôn viên Trạm xử lý Nước thải Hòa Xuân, đường Trần Nam Trung, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0933.284.182 – 0985.985.057

Website: https://chaucaydanang.com

Related Posts