Chậu trồng cây cảnh

Bí quyết lựa chọn chậu trồng cây xi măng nhẹ chất lượng

Chậu xi măng nhẹ và chậu men sứ đều đa dạng các loại mẫu mã được yêu thích nhất trên cộng đồng yêu cây và hoa hiện nay

Xu hướng mua chậu trồng cây xi măng nhẹ để decor, trồng cây, trang trí cây cảnh đang rất được yêu chuộng. Tuy nhiên, đối với các quý khách hàng, lựa chọn được cho mình 1 chậu trồng cây chất lượng cao thì không phải ai cũng làm được. Ở bài viết này, xưởng Nhựt Hưng xin chia sẻ bí quyết lựa chọn chậu trồng cây xi măng nhẹ chất lượng nhất.

Kiểm tra khuyết điểm trên chậu?

Chậu xi măng nhẹ và chậu men sứ đều đa dạng các loại mẫu mã được yêu thích nhất trên cộng đồng yêu cây và hoa hiện nay

Chậu xi măng nhẹ và chậu men sứ đều đa dạng các loại mẫu mã được yêu thích nhất trên cộng đồng yêu cây và hoa hiện nay

Không phải xưởng nào cũng có tay nghề thợ cao như xưởng Nhựt Hưng, trong lô chậu sẽ có 1 vài chậu bị lỗi những chi tiết nhỏ. Có thể kể đến như sau:

 • Chậu bị hạt mè trên bề mặt chậu: Trong quá trình đúc chậu, nếu gia công không chuẩn thì các bạn chú ý bề mặt chậu trồng cây sẽ có những vết lỗ hạt mè nhỏ. Sau khi sơn lên thì sẽ càng lộ rõ những chấm bi, điều này sẽ khiến chậu trồng cây không đạt được độ hoàn hảo của chậu.
 • Chậu bị sứt quay miệng: Đây là lỗi khá phổ biến tại các xưởng sản xuất chậu xi măng nhẹ còn non tay nghề.
 • Chậu bị nứt kẻ vết chân chim: Lỗi này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thời gian sử dụng của chậu trồng cây xi măng nhẹ. Bởi vết chân chim ban đầu nhỏ, dùng một thời gian sẽ khiến chậu bị nứt thành đường dài, sau đó sẽ nứt nếu đặt chậu ngoài sân vườn, ánh nắng nhiều.
 • Chậu bị thấm nước: Khi quá trình chống thấm không đúng kỹ thuật, có thể do nghệ nhân nôn nóng mà làm ẩu. Chậu bị thấm nước thể hiện khá rõ, khi tưới nước qua thời gian thì bị thấm với các vết loang nước qua bên ngoài thành chậu. Đặc biệt, nếu chậu trồng sen, súng hoặc chậu để sử dụng nuôi cá sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cây, cá trong chậu.

Xưởng Nhựt Hưng tự hào là đơn vị sản xuất chậu trồng cây hàng đầu tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua. Bởi chúng tôi đã khắc phục các vấn đề lỗi thường xảy ra trong quá trình đúc chậu kể trên. Số lượng khách hàng cá nhân hay khách hàng công trình luôn đánh giá cao chất lượng chậu của xưởng. Quý khách hàng có thể yên tâm khi gửi trọn niềm tin vào dịch vụ sản xuất chậu trồng cây cảnh ở Nhựt Hưng

Chậu bị sứt mẻ trong quá trình vận chuyển?

Chậu xi măng nhẹ có khối lượng thấp, có thể chở bằng xe máy được. Tuy nhiên, đối với các chậu có kích thước lớn (đường kính chậu từ 60cm trở lên), chúng ta nên sử dụng xe tải để vận chuyển, nhằm tránh quá trình nứt vỡ khi chở bằng xe máy. Điều này đã được xưởng sản xuất chậu trồng cây Đà Nẵng Nhựt Hưng khắc phục bằng phương án freeship (đối với đơn hàng >= 1.000.000đ) tận nơi đến công trình cho quý khách hàng sử dụng.

Bí quyết lựa chọn chậu trồng cây xi măng nhẹ Đà Nẵng

Các bạn tuân thủ các vấn đề sau để chọn được chậu trồng cây Đà Nẵng chất lượng tốt nhất:

 • Kiểm tra bề mặt, miệng chậu các vết sứt mẻ.
 • Kiểm tra các vết nứt chân chim.
 • Sờ mặt chậu hoặc chú ý nhìn mặt chậu xem thử có vết hột mè không.
 • Nếu sử dụng dịch vụ ship hàng, thì nên kiểm tra chậu trước khi đưa vào trồng cây thực tế.

Địa chỉ bán chậu trồng cây Đà Nẵng

Chậu cây cảnh Nhựt Hưng – chậu trồng cây Đà Nẵng

 • Hotline: 0933.284.182 – 0985.985.057
 • Địa chỉ bán hàng: 05 Trần Kim Xuyến, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ xưởng sản xuất: Nằm trong Viện Khoa Học Xã Hội – đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Email: chaucanhdanang@gmail.com
 • Website: https://chaucaydanang.com

Related Posts