Chậu trồng cây cảnh

Chậu đá mài là gì?

chậu đá mài hình tròn

Chậu trồng cây đá mài là gì?

Chậu đá mài là chậu trồng cây cảnh được sản xuất từ vật liệu xi măng nhẹ trộn đá xay nhuyễn nhỏ. Được mài bóng sau khi đúc khuôn chắc chắn.

Chắc hẳn các bạn đã từng thấy hoặc đã từng sử dụng chậu trồng cây đá mài qua rồi. Đây là sản phẩm cực kỳ chất lượng và thiết kế, thi công tỉ mỉ. Ở bài viết này Ad – Xưởng sản xuất chậu trồng cây Đà Nẵng xin chia sẻ đến các bạn tổng quan thông tin về chậu trồng cây đá mài.

Chậu đá mài vuông cao

Chậu đá mài vuông caoChậu đá mài được mài bóng sau khi đúc khuôn chắc chắn. Đá mài thường được sử dụng 2 màu trắng đen tương ứng xen kẽ với chậu phủ màu đen hoặc trắng.

Kết cấu xi măng nhẹ được thêm vào đá mài giúp liên kết trong chậu đá mài vững bền hơn so với chậu xi măng nhẹ composite. Bên cạnh đó, ánh kim từ đá mài sáng lên giúp tạo điểm nhấn tuyệt với cho chậu đá mài.

Các kiểu chậu đá mài thông dụng hiện nay?

chậu đá mài hình tròn

chậu đá mài hình tròn

Chậu đá mài có thể được đúc theo nhiều mẫu thiết kế, kích thước, màu sắc khác nhau. Trong đó có thể kể đến một vài mẫu chậu đá mài thông dụng như:

 • Chậu đá mài hình vuông
 • Chậu đá mài hình chữ nhật
 • Chậu đá mài hình tròn
 • Chậu đá mài hình chữ nhật cao
 • Chậu đá mài hình vuông cao
 • Chậu đá mài trồng sen, súng
 • Và nhiều kiểu chậu đá mài khác nữa, sản xuất theo yêu cầu, kích cỡ số lượng lớn, sỉ và lẻ của quý khách hàng.

Ứng dụng của chậu đá mài

Chậu đá mài hình chữ nhật

Chậu đá mài hình chữ nhật

Chậu đá mài với thiết kế trang nhã, hiện đại nhiều mẫu mã, phù hợp trồng được hầu hết các loại cây cảnh. Bao gồm: Cây cảnh trong nhà, cây cảnh sân vườn, cây cảnh leo ban công, cây cảnh sân thượng.

Chậu đá mài có giá thành trung bình cao hơn so với chậu xi măng nhẹ composite, thường được sử dụng trồng các loại cây cảnh đặt ở vị trí trung tâm sân vườn như phát tài núi, hoa giấy Thái Lan, tùng la hán…

Nhờ thiết kế bê tông nhẹ hòa quyện cùng đá mài nên kết cấu vững chắc, có thể sử dụng chậu đá mài ngoài sân vườn ngoài trời thoải mái. Thời gian sử dụng chậu đá mài cho việc trồng cây cảnh trong chậu để ngoài trời lên đến 20 năm.

Giá bán và địa chỉ bán chậu đá mài Đà Nẵng?

Chậu trồng cây cảnh đá mài vuông

Chậu trồng cây cảnh đá mài vuông

Giá bán chậu đá mài

Giá bán chậu trồng cây đá mài phụ thuộc vào thiết kế, kích cỡ, màu sắc, số lượng đặt của các bạn. Hãy gọi/zalo 0933.284.182 – 0985.985.057 báo giá chậu đá mài sỉ và lẻ số lượng lớn giá rẻ nhất.

Địa chỉ bán chậu đá mài

Chậu cây cảnh Nhựt Hưng là xưởng sản xuất chậu đá mài uy tín, nhiều năm trong ngành sản xuất chậu trồng cây Đà Nẵng. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc chậu trồng cây thông dụng nhất hiện nay. Với niềm đam mê cây cảnh và sự hiểu biết nhiều loại cây cảnh giúp các nghệ nhân sản xuất chậu cây cảnh ở xưởng luôn tạo ra các sản phẩm chậu trồng cây cảnh phù hợp nhất, thoải mái phát triển nhất đến cho cây cảnh của bạn

Chậu trồng cây Đà Nẵng – Chậu cây cảnh Nhựt Hưng

 • Hotline: 0933.284.182 – 0985.985.057
 • Địa chỉ bán hàng: 05 Trần Kim Xuyến, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ xưởng sản xuất: Nằm trong Viện Khoa Học Xã Hội Đà Nẵng – đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Email: chaucanhdanang@gmail.com
 • Website: https://chaucaydanang.com

Related Posts