Chậu trồng cây cảnh

Nỗi niềm chàng trai chậu xi măng

Anh cứ suốt ngày lao mình vào công việc như vậy để làm cái gì? Em đâu có cần giàu sang, em cần một cuộc sống ổn định, vui vẻ, thế là đủ rồi anh ạ. Không cần phải quá cố gắng đâu anh, vừa sức, vừa hơi, cuộc sống còn nhiều thứ để tận hưởng anh ạ. Nếu như công việc không được như ý, anh hãy mở cửa sổ nhà số 5 Trần Kim Xuyến, P. Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng bước ra ban công mà ngắm nhìn chậu xi măng Đà Nẵng hình vuông 40cm đang nuôi dưỡng cây hoa giấy Thái ngũ sắc xinh đẹp kia anh nhé.

Chậu xi măng củ tỏi trắng

Vậy đó các bạn ạ, cứ mỗi lần khó khăn trong cuộc sống tôi lại nhớ về câu chuyện bà xã tôi 10 năm về trước. Lúc đó, tôi vẫn chỉ là chàng trai phụ hồ thô ráp không có niềm đam mê chậu xi măng nhẹ. Tuy nhiên, khi mở rèm và đập vào trước mắt là một chàng trai “chậu cây cảnh xi măng Đà Nẵng cực kỳ đẹp đang nuôi dưỡng cây bông giấy Thái ngũ sắc nở rực hoa xinh xắn. Nếu bình thường có lẽ tôi cũng như mọi ngày và nhủ “à cây hoa đó được đấy”, nhưng không tôi chú ý đến chàng “người hùng thầm lặng” đang tôn vinh lên vẻ đẹp của cây bông giấy ngũ sắc. Đó chính là một chậu trồng cây xi măng Đà Nẵng hoàn mỹ đến lạ thường.

Khác với “nàng cây cảnh chảnh chọe”, “chàng trai chậu xi măng” không cần nâng niu, chăm sóc, tỉa cành, tưới cây. Chàng chỉ âm thầm lặng lẽ nâng bước tôn vinh vẻ đẹp nangfcây mà không đòi hỏi quyền lợi. Nàng hoa đỏng đảnh xinh xắn kia đòi hỏi rất nhiều thứ từ người chủ của nó, còn chàng trai thì vẫn im lặng.

  • Nàng đòi nước mỗi ngày 1-2 lần thì chủ lo lắp máy bơm, mua bình tưới cây tưới nàng ngay, chàng trai chậu xi măng vẫn im lặng.
  • Nàng đòi ánh nắng mỗi ngày ít nhất 4-8h đồng hồ thì chủ lại na lưng ra mà dy chuyển nàng đến khu vực có ánh sáng, chàng trai chậu xi măng vẫn im lặng.
  • Nàng đòi phân bón 6 tháng 1 lần thì chủ lại lon ton đi đến shop hoa và mua ngay 1 gói NPK, chàng trai chậu xi măng vẫn im lặng.
  • Nàng đòi cắt tỉa, uốn cành đón tết mỗi năm 1 lần thì chủ lại xoắn tít lên làm ngay, chàng trai chậu xi măng vẫn im lặng.

Có phải chàng trai chậu xi măng dễ tính? Không phải đâu các bạn ạ. Bởi anh chàng đẹp hoàn mỹ, nhất là đã từng trải qua quá trình khai sinh dưới các bàn tay nghệ nhân xưởng sản xuất chậu trồng cây Đà Nẵng Nhựt Hưng. Cũng như bao chàng trai chậu xi măng khác sau khi được ra đời và đi cung phụng các nàng hoa đỏng đảnh. Chàng trai chậu đẹp hoàn hảo, chuẩn xác đến lạ thường. Nếu chăng có cần quan tâm, chàng ta chỉ cần 1 chiếc khăn nhỏ thấm 100 ml nước sạch và lau sơ nét phong trần, bụi bặm đóng trên người 1 năm qua trong 30 giây là đủ để chàng ta vươn mình sánh vai cùng nàng hoa đỏng đảnh trong dịp tết. Mọi khách đến thăm nhà lại “Ồ, chậu này đẹp ghê” và xuýt xoa hỏi anh chủ/cô chủ vui tính giá bán chậu xi măng trồng cây tại Đà Nẵng.

Các loại cây cảnh phù hợp trồng chậu xi măng nhẹ

Các loại cây cảnh phù hợp trồng chậu xi măng nhẹ

Thắm thoát đã 10 năm trôi qua, khi nàng hồng cổ Sapa đã vươn mình cao hơn 2 mét và đơm hoa rực rỡ. Chàng trai chậu xi măng vẫn vậy, vẫn âm thầm che chở, như một ngôi nhà của nàng hồng cổ. Chậu xi măng không hoa hoè, chậu đơn giản đến chân chất nhưng lại mạnh mẽ, không bị hao mòn như muốn thách thức thời gian.

Vậy thì, chúng ta hãy bớt chút thời gian lại mà quan tâm đến chàng trai này nhé. Đã chơi cây cảnh đẹp thì phải có được một vài chàng trai chậu xi măng chuẩn men, đẹp và bền bỉ với thời gian. Để từ đó, chúng ta yên tâm gửi gắm các nàng hoa liễu yếu đào tơ cho các chàng trai chậu xi măng chăm sóc, nâng niu, che chở.

Địa chỉ để rước các chàng trai chậu xi măng cao to, đẹp khoẻ, bền bỉ với thời gian là ở đây nè:

  • Hotline: 0933.284.182 – 0985.985.057
  • Địa chỉ bán hàng: 05 Trần Kim Xuyến, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: Nằm trong Viện Khoa Học Xã Hội – đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  • Email: chaucanhdanang@gmail.com
  • Website: https://chaucaydanang.com

Related Posts