Chậu trồng cây cảnh

Chậu xi măng nhẹ composite là gì?

Chậu xi măng composite Đà Nẵng.

Chậu xi măng nhẹ composite là gì?

Chậu xi măng nhẹ composite là chậu trồng cây được thiết kế, sản xuất, tạo hình sử dụng bê tông nhẹ (xi măng nhẹ) là nguyên liệu chính.

Chậu có khối lượng nhẹ hơn so với xi măng truyền thống, khả năng chịu lực, màu sắc, mẫu mã đa dạng, độ bền cao, thời gian sử dụng lên đến 20 năm.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng Ad – Xưởng sản xuất chậu trồng cây Đà Nẵng – Chậu cảnh Nhựt Hưng tìm hiểu về dòng sản phẩm chủ lực mà chúng tôi đang sản xuất và bán sỉ lẻ trên thị trường Đà Nẵng và cả nước nhé.

Vật liệu chính của chậu xi măng nhẹ composite

chậu xi măng nhẹ composite.

chậu xi măng nhẹ composite.

Chậu xi măng nhẹ composite sử dụng bê tông nhẹ giúp làm giảm trọng lượng của chậu trồng cây. Được đúc khuôn và mài láng, bên ngoài phủ lớp sơn cao cấp chống phai màu khi đặt ngoài trời. Chậu xi măng nhẹ được thiết kế trước thông qua các kỹ sư tạo hình và được gia công thông qua đội ngũ nghệ nhân, với đôi bàn tay tinh tế và tràn đầy nghệ thuật. Các sản phẩm chậu xi măng nhẹ composite luôn toát lên được cái “hồn” của người nghệ sỹ tài hoa trong quá trình đúc chậu trồng cây.

Ứng dụng chậu xi măng nhẹ composite

Chậu xi măng nhẹ composite Đà Nẵng.

Chậu xi măng nhẹ composite Đà Nẵng.

Chậu xi măng nhẹ được ra đời sau so với chậu truyền thống. Nhờ vậy, nó hội tụ đủ các yếu tố vượt trội và khắc phục được các điểm yếu mà chậu xi măng truyền thống đã bộc lộc trong thời gian vừa qua.

Để hình dung được sự khác nhau đó, các bạn có thể tham khảo bảng so sánh về chậu xi măng nhẹ composite và chậu xi măng truyền thống qua bảng dưới sau:

So sánh giữa chậu xi măng nhẹ và chậu xi măng truyền thống
stt Đặc điểm Chậu xi măng truyền thống Chậu xi măng nhẹ
1 Trọng lượng Nặng Nhẹ bằng 1/4 chậu xi măng truyền thống
2 Tiện ích Khó dy chuyển Dễ dàng dy chuyển kể cả là phụ nữ
3 Mẫu mã Cứng Mềm mại, nhiều kiểu khác nhau
4 Màu sắc Có phần thô Láng, mịn
5 Giá thành Cao Rẻ hơn nhiều
6 Độ bền 20 năm 20 năm

Để tham khảo các mẫu mã về sản phẩm chậu xi măng nhẹ composite, các bạn ghé link này nhé: Chậu xi măng nhẹ composite

Giá bán và địa chỉ bán chậu xi măng composite Đà Nẵng

Giá bán chậu xi măng nhẹ composite phụ thuộc vào mẫu mã, kích thước, độ dày của chậu trồng cây. Các bạn hãy gọi/zalo 0933.284.182 – 0985.985.057 để xưởng sản xuất chậu trồng cây Nhựt Hưng báo giá chậu xi măng nhẹ composite sỉ và lẻ giá rẻ nhất nhé.

Chậu trồng cây Đà Nẵng – xưởng sản xuất chậu cảnh Nhựt Hưng là đơn vị có bề dày truyền thống về sản xuất chậu xi măng nhẹ composite hơn 10 năm qua. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên thiết kế chậu trồng cây hiện đại, sang trọng, tiện dụng và đảm bảo kết cấu vững chắc cùng thời gian. Bên cạnh đó, là đội ngũ nghệ nhân sản xuất chậu xi măng nhẹ composite trẻ, khéo léo, cẩn thận trong công việc. Mỗi sản phẩm chậu xi măng nhẹ composite của chúng tôi mang khuynh hướng, thổi hồn của người nghệ nhân vào đó. Từ đó, các mẫu mã chậu xi măng nhẹ của chúng tôi đi khắp thị trường cả nước, được nhiều cửa hàng bán cây cảnh tin dùng, trong đó, có thể kể đến các khách hàng lớn của chúng tôi như: Cây cảnh Đà Nẵng Hoa Sen Việt, Cơ sở cây cảnh Hoa và Đá, cơ sở cây cảnh TNa… đã và đang là các địa điểm bán cây cảnh hàng đầu tại thị trường cây cảnh miền Trung hiện nay.

Địa chỉ bán chậu trồng cây xi măng nhẹ composite Đà Nẵng

Xưởng sản xuất chậu xi măng composite Đà Nẵng.

Xưởng sản xuất chậu xi măng composite Đà Nẵng.

Chậu trồng cây Đà Nẵng – Chậu cây cảnh Nhựt Hưng

  • Hotline: 0933.284.182 – 0985.985.057
  • Địa chỉ bán hàng: 05 Trần Kim Xuyến, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: Nằm trong Viện Khoa Học Xã Hội Đà Nẵng – đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  • Email: chaucanhdanang@gmail.com
  • Website: https://chaucaydanang.com

Trên đây là những chia sẻ của Ad – Chủ xưởng sản xuất chậu cây cảnh Nhựt Hưng về kiến thức, ứng dụng, giá bán, địa chỉ bán chậu trồng cây xi măng nhẹ composite. Chúc các bạn có một khu vườn cây cảnh trồng chậu đẹp, bền, giá rẻ nhất.

Related Posts